Quy định về bản quyền
Quy định về bản quyền

keobongdinhcao luôn tuân thủ các quy định về chính sách bản quyền:

– Tên các đội bóng như: MU, Arsenal, Chelsea, PSG, Nice, … hay tên các cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar Jr., Kylian Mbappé,… thường xuyên được sử dụng và không cần phải xin phép về bản quyền. Những nội dung như thông tin đội bóng, thông tin cầu thủ hay các thông tin về chấn thương, đội hình ra sân đều được kiểm định tính xác thực rồi mới đưa tin chính vì thế không cần xin cấp phép. 

– Các tin tức về bóng đá, các bài viết mang tính thời sự là hoàn toàn tự điều tra và tự viết, không copy sao chép của những website khác cùng chủ đề, chính vì thế chúng tôi tự tin tuân thủ các quy định về chính sách bản quyền. 

keobongdinhcao là trang thông tin chia sẻ các nội dung về thể thao trong nước và toàn Thế Giới. Các nội dung được chia sẻ đều do các chuyên gia nghiên cứu và viết lên, chính vì thế các nội dung này thuộc bản quyền cấp phép của chúng tôi. 

– Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn có phát hiện một website được thiết kế tương tự với keobongdinhcao.com thì đó là một trang website giả mạo. Chúng mượn tên thương hiệu để thiết lập website làm những hành vi xấu ảnh hưởng tới website của chúng tôi. 

Keobongdinhcao là một website nhỏ, với nguồn lực còn hạn chế nên khó tránh khỏi những sai sót không đáng có. Nếu bạn có phát hiện những sai sót mong bạn sẽ thông cảm cho website, đồng thời mong bạn để lại góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn hệ thống website của mình.